HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH

Chuyên đề #1 - Hà Nội
Tâm lý: Đàn ông & Phụ nữ

Giảng viên: Ts. Lê Thẩm Dương

Hà Nội, 24/8/2019

Người đời thường nói: “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim”. Chính bởi sự khác nhau hấp dẫn ấy lại tạo nên hàng loạt các chủ đề được nhiều người đón nhận.

Câu cửa miệng của đàn ông khi nói về phụ nữ: “Phụ nữ rất phức tạp và khó hiểu”. Khi cánh mày râu luôn trăn trở về việc thấu hiểu những điều sâu xa trong tâm lý phụ nữ, thì phần lớn phái đẹp tỏ ra thất vọng do không được quan tâm, chia sẻ những sở thích đơn giản tới mức bình thường trong cuộc sống hằng ngày.

Còn đối với phụ nữ, có phải “Đàn ông ai cũng đơn giản như nhau” ? Nếu thế thì lại không có câu nói: “Con gà tức nhau tiếng gáy” hay những màn đấu trí cực kì căng thẳng của các nguyên thủ quốc gia (đa số là nam giới).

 

Và chủ đề về giới tính luôn là đề tài được nhắc tới phổ biến trong công chúng. Từ báo chí, truyền hình đến tiểu thuyết, phim ảnh. 

Chuyên đề “Tâm lý: Đàn ông và Phụ nữ” sẽ làm rõ một số vấn đề sau:

  • Tổng quát về tâm lý
  • Khái niệm, bản chất của tâm lý
  • Sự khác biệt căn bản trong tâm lý đàn ông và phụ nữ
  • Thủ đoạn nắm bắt tâm lý
  • Quản trị tâm lý chính mình và người khác

Chuyên đề “Tâm lý: Đàn ông và phụ nữ” sẽ là chuyên đề chính thức đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Hãy tham gia ngay để học tập cùng Ts. Lê Thẩm Dương trong chuyên đề hết sức hấp dẫn này nhé!!!

BTC rất vinh dự chào đón các bạn đến tham dự. Hẹn gặp các bạn vào ngày 24/8/2019 này nhé.

Thời gian và địa điểm

  • Thời gian: 24/8/2019
  • Địa điểm: Hà Nội (Chúng tôi sẽ cập nhật địa điểm chính thức trong group kín của thành viên Hành trình trưởng thành.

 

Học phí

–   Thành viên Hành trình trưởng thành: MIỄN PHÍ 
Chương trình HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH là chương trình Đặc biệt, Học viện yêu cầu bạn tham gia phải học tập nghiêm túc và chăm chỉ trong suốt lộ trình 1 năm. Vì vậy, Học viện tạm thu bạn 3 triệu để sàng lọc hồ sơ đầu vào và nâng cao tính cam kết. Sau lộ trình 1 năm, bạn sẽ được hoàn trả 100% phí cam kết theo đúng thời hạn.

–   Không phải thành viên: 500.000 đồng/ người. 
Đối với các bạn đăng ký riêng lẻ từng chuyên đề, chúng tôi sẽ thu 500.000 đồng/ người và phí này sẽ không được trả lại.

*Lưu ý: Vì chuyên đề TÂM LÝ: ĐÀN ÔNG & PHỤ NỮ thuộc khuôn khổ chương trình HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH, nên tất cả các bạn hoàn tất đăng ký chương trình “Hành Trình Trưởng Thành” sẽ được tham gia chuyên đề “TÂM LÝ: ĐÀN ÔNG & PHỤ NỮ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình “Hành trình trưởng thành” cũng như quyền lợi khi trở thành Thành viên “Hành trình trưởng thành”, các bạn xem tại đây.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 0962.257.947 (Thái) hoặc điền thắc mắc vào form đăng ký sau.