HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH

Chuyên đề #5 - TP. Hồ Chí Minh
Giải quyết vấn đề và giải quyết mâu thuẫn

Giảng viên: Ts. Lê Thẩm Dương

TP.HCM 27/8/2019

Giải quyết vấn đề là một kỹ năng cực kỳ quan trọng mọi lĩnh vực cuộc sống, từ học tập, làm việc đến sinh hoạt hằng ngày.

Mâu thuẫn là gì?
Mâu thuẫn được hiểu đơn giản là trạng thái đối lập, bất hòa, xung đột giữa các bên với nhau. Mâu thuẫn tồn tại trong bất cứ sự vật, hiện tượng nào trong tự nhiên, xã hội và cả tư duy.

Do đó, mâu thuẫn là điều chắc chắn không thể tránh khỏi, dù là khía cạnh nào đi chăng nữa.

Một thống kê của các nhà nghiên cứu Mỹ cho thấy, một nhà quản lý trung bình dùng 21% thời gian trong tuần để giải quyết các mâu thuẫn và vấn đề trong doanh nghiệp. Như vậy, giải quyết vấn đề và giải quyết mâu thuẫn sao cho ổn thỏa là một công việc mà nhà quản lý cần chú tâm để thúc đẩy doanh nghiệp làm việc tốt hơn.

Trong chuyên đề sắp tới, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

  • Bản chất của mâu thuẫn là gì?
  • Mâu thuẫn có lợi hay có hại?
  • Tầm quan trọng của mâu thuẫn
  • Các thủ đoạn giải quyết vấn đề/ mâu thuẫn
  • Những kỹ năng nào cần có khi giả quyết vấn đề, mâu thuẫn
  • Lời khuyên cho việc giải quyết vấn đề và mâu thuẫn

Tất cả sẽ được Ts. Lê Thẩm Dương giải đáp trong chuyên đề tiếp theo diễn ra vào tháng 8: “Giải quyết vấn đề và giải quyết mâu thuẫn”

Thời gian và địa điểm

  • Thời gian: 27/8/2019
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Unique, 91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Học phí

–   Thành viên Hành trình trưởng thành: MIỄN PHÍ 
Chương trình HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH là chương trình Đặc biệt, Học viện yêu cầu bạn tham gia phải học tập nghiêm túc và chăm chỉ trong suốt lộ trình 1 năm. Vì vậy, Học viện tạm thu bạn 3 triệu để sàng lọc hồ sơ đầu vào và nâng cao tính cam kết. Sau lộ trình 1 năm, bạn sẽ được hoàn trả 100% phí cam kết theo đúng thời hạn.

–   Không phải thành viên: 500.000 đồng/ người. 
Đối với các bạn đăng ký riêng lẻ từng chuyên đề, chúng tôi sẽ thu 500.000 đồng/ người và phí này sẽ không được trả lại.

*Lưu ý: Vì chuyên đề GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN là chuyên đề thứ 5, thuộc khuôn khổ chương trình HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH, nên tất cả các bạn hoàn tất đăng ký chương trình “Hành Trình Trưởng Thành” sẽ được tham gia chuyên đề “GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình “Hành trình trưởng thành” cũng như quyền lợi khi trở thành Thành viên “Hành trình trưởng thành”, các bạn xem tại đây.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 0962.257.947 (Thái) hoặc điền thắc mắc vào form đăng ký sau.