HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH

Chuyên đề
Nỗi sợ hay vượt ngưỡng?

Giảng viên: Ts. Lê Thẩm Dương
Hà Nội, ngày 26/7/2019

Thế kỉ 21 chứng kiến sự tác động sâu rộng của cuộc cách mạng 4.0 lên hàng loạt các lĩnh vực từ nông nghiệp, năng lượng đến y tế, giáo dục, công nghệ…. Đi kèm với tác động tích cực, sự phát triển vượt bậc cũng tạo ra một nỗi sợ. Đúng vậy, MỘT NỖI SỢ!!!

Đó là nỗi sự tụt hậu. Khoan hãy xét đến quy mô tầm cỡ quốc gia và quốc tế, nỗi sợ tụt hậu tồn tại như vấn đề trong mỗi cá nhân. Mỗi ngày, chúng ta đều tham gia vào một cuộc đua, mà kẻ chậm chân không theo kịp được bước tiến của xã hội thì sẽ bị đào thải.

Theo Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), ước chừng 44% lực lượng công nhân nhà máy trên thế giới có nguy cơ bị robot thay thế. 

Mới đây, Amazon sử dụng các máy móc mới để tự động hóa công việc khiến cho 1.300 người rơi vào tình trạng thất nghiệp. Ở Việt Nam, nhà máy sữa Vinamilk tại Bình Dương sử dụng hệ thống robot sản xuất tự động nên số lượng cắt giảm công nhân trong nhà máy lên tới hàng nghìn.

Hay đối với sinh viên, con số hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp cũng đáng lưu ý.
“Đây là tín hiệu tuyệt vời của thị trường” – Ts. Lê Thẩm Dương

Từ trên đây, có thể thấy rằng riêng nỗi sợ tụt hậu hay nỗi sợ thất nghiệp cũng khiến bao người phải đau đầu.

Vậy bản chất của nỗi sợ là gì?
Chiến lược vượt qua nỗi sợ?
Vượt ngưỡng được hiểu như thế nào?
Vượt ngưỡng cần những yếu tố gì?
Các “thủ đoạn” vượt ngưỡng?

Trong buổi chuyên đề sắp tới cùng với Ts. Lê Thẩm Dương, tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp cặn kẽ để các bạn có cái nhìn toàn diện nhất về 2 khái niệm “Nỗi sợ” và “Vượt ngưỡng”. 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: 

Thời gian: 18h – 21h ngày 26/7/2019
Địa điểm: Chúng tôi sẽ thông báo địa điểm chính thức thông qua group kín trên Facebook.

HỌC PHÍ

–   Thành viên Hành trình trưởng thành: MIỄN PHÍ 
Chương trình HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH là chương trình Đặc biệt, Học viện yêu cầu bạn tham gia phải học tập nghiêm túc và chăm chỉ trong suốt lộ trình 1 năm. Vì vậy, Học viện tạm thu bạn 3 triệu để sàng lọc hồ sơ đầu vào và nâng cao tính cam kết. Sau lộ trình 1 năm, bạn sẽ được hoàn trả 100% phí cam kết theo đúng thời hạn.

–   Không phải thành viên: 500.000 đồng/ người. 
Đối với các bạn đăng ký riêng lẻ từng chuyên đề, chúng tôi sẽ thu 500.000 đồng/ người và phí này sẽ không được trả lại.

*Lưu ý: Vì chuyên đề Nỗi sợ hay vượt ngưỡng  thuộc khuôn khổ chương trình HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH, nên tất cả các bạn hoàn tất đăng ký chương trình “Hành Trình Trưởng Thành” sẽ được tham gia chuyên đề “Nỗi sợ hay vượt ngưỡng” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình “Hành trình trưởng thành” cũng như quyền lợi khi trở thành Thành viên “Hành trình trưởng thành”, các bạn xem tại đây.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 0962.257.947 (Thái) hoặc điền thắc mắc vào form đăng ký sau.